Chùa Kim Quang hỗ trợ quà cho bà con bán vé số

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-8, Đại đức Thích Phước Thông, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.Cao Lãnh, trụ trì chùa Kim Quang (xã Hòa An, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã hỗ trợ 200 phần quà cho bà con bán vé số trên địa bàn TP.Cao Lãnh.

Đại đức Thích Phước Thông đã gửi các nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, mì, đường, muối.... đến những người bán vé số gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Đại đức Thích Phước Thông trao quà

Đại đức Thích Phước Thông trao quà

Bên cạnh đó, trụ trì chùa Kim Quang cũng gửi tặng quà đến 10 chốt kiểm soát dịch trong khu vực TP.Cao Lãnh nhằm động viên tinh thần cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tổng giá trị của đợt tặng quà này là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mấy ngàn năm giáo pháp của Đức Phật vẫn ngày một tăng huy và lan tỏa khắp toàn cầu, giáo pháp ấy vẫn rạng ngời chân lý dù cho biến thiên của thời cuộc, dù cho khoa học phát triển đến đâu thì giáo pháp của Phật vẫn là chân lý không cần điều chỉnh

Giáo lý Tứ y trong đạo Phật

GNO - Giáo pháp của Đức Phật tuyên thuyết là một sự trải nghiệm sinh động mang tính ứng dụng rất thiết thực chứ không phải là những giáo thuyết nặng phần lý luận, những giáo điều khô cứng. Vì vậy, để thực hành giáo pháp của Đức Phật một cách có hiệu quả, chư tổ đã đề ra giáo lý Tứ y.
Báo Giác Ngộ trong tôi

Báo Giác Ngộ trong tôi

GNO - Sau mỗi lần đọc báo Giác Ngộ, tôi nhận thấy sự hài lòng và hoan hỷ hiện rõ nét rạng ngời trên gương mặt chư tôn Hòa thượng, điều đó như một năng lượng vi diệu, tiếp thêm nhiệt huyết, nghị lực giúp tôi tiếp tục hành trình vượt qua gian khó không quản ngại.

Thông tin hàng ngày