Đồng Tháp: Họp mặt kỷ niệm 85 năm MTTQVN

GNO - Ngày 18-11, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống MTTQVN (18-11-1930 – 18-11-2015).

dongthap.jpg
Ảnh: Tr.Thắng

Ông Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng đến dự cùng với 70 đại biểu là cán bộ lãnh đạo MTTQ tỉnh qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các tôn giáo trong tỉnh (ảnh).

Buổi họp mặt ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn công tác Mặt trận; vấn đề được chú trọng quan tâm là phát huy vai trò của MTTQ trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp khối đại đoàn kết dân tộc, cần thực hiện tốt phương châm “Gần dân, sát dân, hiểu dân và gở khó cho dân”.

Dịp này, có 131 cá nhân được UBTƯ MTTQVN tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc”, đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thân miệng không tương ưng

Thân miệng không tương ưng

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại vườn Cấp Cô Ðộc, trong rừng Kỳ-đà, thuộc nước Xá-vệ.
Ảnh minh họa

Hành trình tìm lại chính mình

GNO - Ngày còn bé, tôi là một đứa trẻ có rất nhiều tò mò và thắc mắc về sinh mệnh: “Mình là ai giữa thế gian này?”, “Mình đến đây để làm gì?”, “Tại sao con người phải trải qua khổ đau mới cảm nhận được hạnh phúc?”…
Thượng tọa Thích Thanh Phong bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp tại điểm số 7 (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Niềm tin và kỳ vọng của Tăng Ni, Phật tử gửi gắm qua những lá phiếu chọn người đại biểu nhân dân

GNO - Hòa chung không khí bầu cử khắp cả nước, nhiều cử tri là Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn TP.HCM hưởng ứng tham gia sự kiện Ngày hội non sông này, cũng như gửi gắm nhiều kỳ vọng đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Thông tin hàng ngày