Đồng Tháp: Khánh thành cầu bê-tông, tặng quà

GNO - Ngày 14-3, hai cây cầu bê-tông cốt thép Năm Thu và Năm Sắc bắc ngang kênh ấp 1, xã Vĩnh Thới và xã Tân Hòa, huyện Tam Nông đã được khánh thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng của nhân dân địa phương.

Cat bang khanh thanh Cau 5 Sac.jpg

Cắt băng khánh thành, đưa vào sử dụng cầu Năm Sắc

Mỗi cây cầu có chiều dài từ 31 - 48m, chiều ngang từ 3,5 - 4m, được xây dựng với tổng kinh phí 688 triệu đồng.

Kinh phí xây hai cây cầu do Quỹ Hy Vọng, UBND huyện Lai Vung, Công ty TNHH Cỏ May, các gia đình mạnh thường quân ở TP.Hồ Chí Minh và nhân dân địa phương đóng góp; đội thi công cầu đường thiện nguyện huyện Lai Vung thực hiện với 1.250 ngày công.

Trần Trọng Trung

* Chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, người già neo đơn, khuyết tật, ở vùng biên giới Việt Nam - Campuchia, ngày 15-3, ĐĐ.Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (Tân Hồng), cùng nhóm Hạnh Phúc (TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức trao tặng 4 chiếc xe lăn (mỗi chiếc trị giá 1,4 triệu đồng) cho người khuyết tật ở xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.

Tang qua cho ho ban ve so ngheo xa  Tan Ho Co.jpg

ĐĐ.Thích Chơn Trí trao quà đến những hộ khó khăn xã Thông Bình

Đoàn từ thiện còn trao tặng 110 phần quà cho 110 hộ nghèo, người già neo đơn ở xã Thông Bình. Tổng trị giá quà và xe trên 30 triệu đồng.

Cùng ngày, ĐĐ.Thích Chơn Trí và các Phật tử, mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng 30 suất quà cho 30 hộ nghèo bán vé số ở xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Tr.Trung   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày