Đồng Tháp: Phật giáo huyện Châu Thành tặng quà hộ nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành đã vận động chư Tăng Ni, Phật tử cùng các mạnh thường quân tặng quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
Trao quà đến bà con nghèo ở xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp ảnh 1

Trao quà đến bà con nghèo ở xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

Đoàn từ thiện có sự tham gia của chư Tăng Ni trong Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành cùng các mạnh thường quân do Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện làm trưởng đoàn.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm: 20kg gạo và bì thư 100 ngàn đồng. Tổng kinh phí là 35 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày