Đồng Tháp: UBMTQVN tỉnh thăm, chúc mừng Phật đản

GNO - Chiều 13-5, bà Đặng Thị Mỹ Cẩm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, chúc mừng PG tỉnh nhân Đại lễ Phật đản PL.2560 - DL.2016 và tặng quà cho hộ nghèo trong địa bàn TP.Sa Đéc.

Tại VP BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đoán tiếp phái đoàn.

IMG_6512.JPG


HT.Thích Thiện Huệ tiếp phái đoàn tại VP BTS PG tỉnh

Thay mặt đoàn, bà Cẩm tri ân đến Phật giáo Đồng Tháp đã góp phần an sinh xã hội, đã cùng chính quyền chăm lo cho nhân dân gặp khó khăn - như chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh đã vận động Tăng Ni trụ trì, tín đồ trợ duyên cho Phật sự địa phương thành tựu.

Qua đó, người đứng đầu UBMTTQVN tỉnh nói, trong thời gian tới MTTQ tỉnh sẽ cùng BTS GHPGVN tỉnh và các huyện, thị cũng như Tăng Ni trụ trì, Phật tử tiếp tục vận động toàn Tăng Ni tín đồ Phật tử thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước và tôn giáo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên toàn tỉnh.

Nhân chuyến thăm, bà Cẩm có lời chúc mừng Phật đản 2016 được tổ chức thành công, mong chư tôn đức PG tỉnh triển khai cho tín đồ thực hiện quyền công dân đối với cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Hòa thượng Trưởng ban đã trân trọng cảm ơn bà Đặng Thị Mỹ Cẩm cùng thành viên đoàn UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp, UBMTTQVN TP.Sa Đéc đã quan tâm, đến thăm, chúc mừng và tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2560. Hòa thượng chúc sức khỏe đến Chủ tịch và các vị trong đoàn.

* Trong chuyến thăm BTS Phật giáo tỉnh, phái đoàn có tặng 8 phần quà là tiền mặt đến các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, người nghèo tại địa bàn TP.Sa Đéc. Buổi tặng quà diễn ra tại chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc).

IMG_6535.JPG


Buổi tặng quà diễn ra tại chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày