Em Sỹ bị tai nạn giao thông nguy kịch

Em Sỹ bị tai nạn giao thông nguy kịch

GN - Ngày 11-5, trên đường đi làm về, em Nguyễn Văn Sỹ (21 tuổi) bị tai nạn giao thông ở cầu Lò Gốm, đường Võ Văn Kiệt (TP.HCM), được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng nguy kịch (ảnh).

Sau tai nạn nghiêm trọng đến nay (22-5), em Sỹ vẫn đang hôn mê. Chị Nguyễn Thị Tuyết Trang (chị gái của Sỹ) cho biết, gia đình được bác sĩ cho biết, Sỹ bị vỡ màng não, mắt trái đã múc bỏ vì bị hoại tử, mắt phải bị thương nặng. Từ khi nằm viện đến nay, gia đình đã tạm ứng gần 143 triệu đồng, nhờ vay mượn ở họ hàng và một số mạnh thường quân giúp đỡ.

Được biết, Sỹ là bộ đội mới xuất ngũ, vào Sài Gòn đi làm để phụ giúp gia đình được hơn một tuần, còn chị Tuyết Trang đang là sinh viên năm cuối Trường Đại học Luật TP.HCM, cũng tranh thủ đi làm gia sư để trang trải cuộc sống học tập phụ giúp gia đình. Ở quê (xã Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), ba của Sỹ làm thuê, còn mẹ sức yếu nhưng cũng đi phụ hồ để nuôi em gái của chị Trang đang học lớp 12.

Hiện nay, Sỹ đang được chăm sóc ở phòng Hồi sức tích cực (lầu 3), Bệnh viện Chợ Rẫy. Gia đình em Sỹ mong nhờ các nhà hảo tâm, bạn đọc gần xa giúp đỡ để em có cơ hội được tiếp tục điều trị, vượt qua giai đoạn nguy kịch.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày