First News trao tặng 25.000 cuốn sách cho cộng đồng

GNO - Thông tin trên được đưa ra trong tối 22-12, nhân kỷ niệm 25 năm Công ty Văn hóa hóa Sáng tạo Trí Việt - First News.

Theo đó, First News thông qua Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch sẽ trao tặng 25.000 cuốn sách "Hạt giống tâm hồn" cho toàn bộ hệ thống thư viện 63 tỉnh, thành cả nước, các trung tâm người khuyết tật và trại giam VN.

anh thuvien.jpg
Ông Nguyễn Văn Phước trao bản quyền tủ sách Hạt giống tâm hồn

Trước đó, First News cũng đã tặng toàn bộ bản quyền tủ sách "Hạt giống tâm hồn" để xây dựng tủ sách nói, sách chữ nổi cho cộng đồng người khiếm thị và phạm nhân tất cả các trại giam trên toàn quốc.

Dịp này, First News cho biết sắp ra mắt Muôn kiếp nhân sinh - do giáo sư John Vu - Nguyên Phong (nguyên Viện trưởng Viện công nghệ sinh học Canergie, Mỹ) trao tặng bản quyền. Nội dung được cho thú vị, kể lại cuộc gặp gỡ của giáo sư John Vu với một chuyên viên cấp cao trong cơ quan vũ trụ Mỹ NASA và nhiều doanh nhân nổi tiếng ở Mỹ về trải nghiệm liên quan đến nhân quả, luân hồi.

Được biết, sau 25 năm, First News đã xuất bản hơn 3.000 đầu sách, trong đó có nhiều cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt liên quan Phật giáo, trị liệu tinh thần, lịch sử như Hành trình về phương Đông, Hiểu về trái tim, Gạc Ma - vòng tròn bất tử... Trong đó, Hiểu về trái tim còn phát triển thành một Quỹ mổ tim miễn phí cho hàng ngàn trẻ em, giúp đỡ những người gặp khó khăn; chương trình đấu giá tranh cát Gạc Ma - vòng tròn bất tử ủng hộ gia đình liệt sĩ hy sinh vì biển đảo Gạc Ma của Việt Nam...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày