Gần 2.700 phần quà đến tay người nghèo

GNO - Thực hiện kế hoạch “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” trong dịp Tết Quý Tỵ 2013, Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Thuận đã có những hoạt động tặng quà cho người nghèo và các nạn nhân chất độc màu da cam.

DSC_0027.JPG

Tặng quà cho người nghèo vui Tết - Ảnh: Hải An

Ngày 30-1, Hội CTĐ tỉnh kết hợp cùng Tỳ-kheo Thích Thiện Thành, Ủy viên BTS THPG Bình Thuận và nhóm Phật tử ở các chùa TP.Phan Thiết đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con đồng bào nghèo hai thôn Đá Trắng, Sông Bằng, xã Sông Bình, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Tại đây, đoàn đã tặng 200 phần quà cho 200 gia đình nghèo, khó khăn, mỗi phần quà gần 300.000 đồng. Tổng giá trị 50 triệu đồng.

Đến thời điểm này, Hội CTĐ tỉnh Bình Thuận đã vận động, quyên góp được gần 2.700 phần quà yểm trợ người nghèo đón Tết Quý Tỵ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tràng Châu - Điểm sinh hoạt mới của Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc

Ninh Bình: Ngày tu an lạc của Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc tại chùa Tràng Châu

GNO - Tại chùa Tràng Châu (P.Châu Sơn, tỉnh Ninh Bình), ngày 10-1 đã diễn ra Ngày tu an lạc, đồng thời đánh dấu việc Đạo tràng Pháp Hoa chuyển điểm sinh hoạt từ chùa Châu Lâm về chùa Tràng Châu thể hiện một bước phát triển mới trong đời sống tu học của Phật tử địa phương nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Thông tin hàng ngày