Gần 2.700 phần quà đến tay người nghèo

GNO - Thực hiện kế hoạch “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” trong dịp Tết Quý Tỵ 2013, Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Thuận đã có những hoạt động tặng quà cho người nghèo và các nạn nhân chất độc màu da cam.

DSC_0027.JPG

Tặng quà cho người nghèo vui Tết - Ảnh: Hải An

Ngày 30-1, Hội CTĐ tỉnh kết hợp cùng Tỳ-kheo Thích Thiện Thành, Ủy viên BTS THPG Bình Thuận và nhóm Phật tử ở các chùa TP.Phan Thiết đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con đồng bào nghèo hai thôn Đá Trắng, Sông Bằng, xã Sông Bình, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Tại đây, đoàn đã tặng 200 phần quà cho 200 gia đình nghèo, khó khăn, mỗi phần quà gần 300.000 đồng. Tổng giá trị 50 triệu đồng.

Đến thời điểm này, Hội CTĐ tỉnh Bình Thuận đã vận động, quyên góp được gần 2.700 phần quà yểm trợ người nghèo đón Tết Quý Tỵ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1334 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Học thiền - đi chậm để nhìn thấy nhau

GNO - Có những buổi sáng, ta bỗng nhận ra mình đã đi rất xa nhưng lại chưa từng thật sự bước. Đi bằng quán tính, bằng trách nhiệm, bằng vai trò phải gánh, để rồi quên mất cảm giác của mặt đất dưới chân và hơi ấm của người bên cạnh.
Hòa thượng Thích Nhựt Hỷ trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Thích Ca đến Sư cô Thích nữ Nhuận Sáng

TP.HCM: Chùa Thích Ca có tân trụ trì

GNO - Sáng 1-2, Lễ tưởng niệm Tuần thất thứ năm Ni trưởng Thích nữ Như Trí, viện chủ chùa Thích Ca (P.Nhiêu Lộc, TP.HCM) và công bố, trao quyết đỉnh bổ nhiệm trụ trì chùa đã diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Thông tin hàng ngày