GĐPT Đà Nẵng họp triển khai "tiếp sức mùa thi"

GNO - Chiều qua, 23-6-2015, Ban Điều hành Tiếp sức mùa thi năm 2015 thuộc GĐPT Đà Nẵng đã họp để triển khai công tác.
IMG_5640.jpg
Họp bàn công tác "Tiếp sức mùa thi" 2015 tại Đà Nẵng

Tham dự cuộc họp có huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó ban HD Phân ban GĐPT T.Ư, Trưởng ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, cố vấn Ban Điều hành; huynh trưởng cấp Tấn Tâm Đạo Trần Văn Hồng - Phó ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, Trưởng ban Điều hành Tiếp sức mùa thi GĐPT Đà Nẵng cùng các huynh trưởng trong Ban Điều hành.

Tại cuộc họp, huynh trưởng Tâm Đạo Trần Văn Hồng đã báo cáo những công tác chuẩn bị cho chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015. Theo kế hoạch, năm nay GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 điểm tiếp đón thí sinh và người nhà tại Bến xe Trung tâm do GĐPT quận Liên Chiểu phụ trách, Văn phòng Ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm) do GĐPT quận Hải Châu phụ trách; cầu vượt Hòa Cầm do GĐPT quận Cẩm Lệ và quận Thanh Khê phụ trách; Đài tưởng niệm liệt sĩ ngành bưu điện (P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn) do GĐPT Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phụ trách.

Lễ xuất phát sẽ được tổ chức vào lúc 7g00 ngày 28-6-2015 tại chùa Pháp Lâm.

Theo đăng ký, sẽ có 250 tình nguyện viên là huynh trưởng và đoàn sinh ngành thanh tham gia chương trình. Tất cả các thí sinh và thân nhân đến Đà Nẵng dự thi nếu có nhu cầu hỗ trợ về chỗ ở sẽ được bố trí lưu trú tại các chùa gần địa điểm thi để thuận tiện việc đi lại. Tùy theo khả năng của từng chùa sẽ hỗ trợ việc ăn uống của thí sinh và người nhà trong thời gian lưu trú.

Danang tsmt.jpg
Các tình nguyện viên - huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng ra quân tiếp sức mùa thi 2014

Ngoài ra, năm nay GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức phát cơm chay tại các địa điểm thi. Dự kiến sẽ có ít nhất khoảng 3.000 suất cơm chay sẽ được phát đến các thí sinh trong ngày thi.

Các thí sinh và thân nhân khi đến Đà Nẵng dự thi nếu cần hỗ trợ xin vui lòng đến các điểm tiếp đón của GĐPT Đà Nẵng để được "tiếp sức". Thời gian tiếp đón từ 6g sáng đến 17g30 hàng ngày (từ 28-6 đến 30-6-2015).

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày