GĐPT Quan Âm tổ chức ngoại khóa

GNO - Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca đản sanh, hôm 30-4 và 1-5-2017, GĐPT Quan Âm (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho gần 200 đoàn sinh GĐPT phía Bắc gồm các đơn vị: Quan Âm tỉnh Vĩnh Phúc, Phương Trà tỉnh Hưng Yên; Đức Hương, Cảm Ứng, Phù Khê, Liễu Phạm tỉnh Bắc Ninh.

IMG_4784.jpg


Chương trình ngoại khóa nhằm ôn lại kiến thức trong sinh hoạt GĐPT cho những đoàn sinh cũ (ảnh) và giới thiệu các mảng hoạt động GĐPT cho các đơn vị mới thành lập.


Tin ảnh:
Tâm Vương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tìm trâu trong chuyển đổi số

Tìm trâu trong chuyển đổi số

GN - Thiền tông có thuật ngữ “ngộ” dùng để chỉ sự “trực nhận”, “thấu hiểu xuyên suốt”, “nhận thức” - đây không phải là sự hiểu biết thông thường hoặc nhận thức theo các hệ thống kinh nghiệm mà là sự trực nhận chân lý.
Hòa thượng Thích Chơn Minh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm

Đồng Tháp: Bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê

GNO -  Sáng 24-2, tại chùa Kim Huê (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm.
Vaccine Covid-19 thử nghiệm tại Sinovac Biotech ở Bắc Kinh đầu năm 2020. Ảnh: AFP

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

GNO - Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Thông tin hàng ngày