GĐPT Quan Âm tổ chức ngoại khóa

GNO - Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca đản sanh, hôm 30-4 và 1-5-2017, GĐPT Quan Âm (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho gần 200 đoàn sinh GĐPT phía Bắc gồm các đơn vị: Quan Âm tỉnh Vĩnh Phúc, Phương Trà tỉnh Hưng Yên; Đức Hương, Cảm Ứng, Phù Khê, Liễu Phạm tỉnh Bắc Ninh.

IMG_4784.jpg


Chương trình ngoại khóa nhằm ôn lại kiến thức trong sinh hoạt GĐPT cho những đoàn sinh cũ (ảnh) và giới thiệu các mảng hoạt động GĐPT cho các đơn vị mới thành lập.


Tin ảnh:
Tâm Vương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày