Gia đình Phật tử TP.Vũng Tàu khai mạc trại Lục Hòa VIII

Gia đình Phật tử TP.Vũng Tàu khai mạc trại Lục Hòa VIII
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-7, Phân ban Gia đình Phật tử TP.Vũng Tàu khai mạc hội trại Lục Hòa VIII tại chùa Nam Sơn, TP.Vũng Tàu.

Chứng minh và tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Giác Tùng, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Thượng tọa Quách Thành Sattha, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị s tỉnh.

Tham dự lễ khai mạc còn có sự hiện diện của Hunh trưởng cấp Tấn - Nguyên Phục - Nguyễn Văn Khôi, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh; Huynh trưởng cấp Tấn - Nhuận Đăng - Nguyễn Đăng Tuấn, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh; và sự tham gia của hơn 200 trại sinh đến từ 4 đơn vị Gia đình Phật tử TP.Vũng Tàu (Liên Trì, Hải Trí, Phước Lâm, Từ Quang) và các đơn vị bạn (Viên Hưng, Bửu Thiên, Ngọc Phước, Bảo Hải, các đơn vị tại TP.Bà Rịa)...

Gia đình Phật tử TP.Vũng Tàu khai mạc trại Lục Hòa VIII ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thông cho đây là một hội trại họp bạn mang tính giao lưu, rèn luyện và chia sẻ

Huấn từ tại hội trại, Thượng tọa Thích Thiện Thông cho đây là một hội trại họp bạn mang tính giao lưu, rèn luyện và chia sẻ, không phải hội trại mang tính huấn luyện thăng cấp, cho nên hi vọng tất cả các trại sinh có được những ngày sinh hoạt hết sức vui tươi và thoải mái. Dịp này nên trau dồi tính đạo đức và kỷ luật trại.

Thượng tọa cũng chúc cho hội trại thành công tốt đẹp và mong các anh chị huynh trưởng và các em trại sinh sẽ học hỏi được thêm nhiều điều hay qua cuộc trại cho chính bản thân mình để rồi đem về xây dựng Gia đình cơ sở mỗi ngày một mạnh hơn.

Chương trình trại được diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động: Hội thi Phật pháp, trò chơi teambuilding, lửa trại, trò chơi lớn, điểm tô Phật đà...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày