Giác Ngộ số 1107: "Tìm lại bình an"

Báo Giác Ngộ số 1107 ra ngày 25-6-2021
Báo Giác Ngộ số 1107 ra ngày 25-6-2021
0:00 / 0:00
0:00
GNO - TP.HCM đang trải qua những ngày căng thẳng trong tháng 6. Những ngày này, người ta không chỉ cần thực phẩm hay vắc-xin mà những dư chấn của cơn dịch này về các mặt sức khỏe tâm lý và xã hội xem ra còn trầm trọng hơn nhiều...

Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung trên qua bài viết "Tìm lại bình an" của tác giả Nguyên Cẩn ở mục Điểm nhìn trên Giác Ngộ số 1107 ra ngày 25-6-2021 để có thể mạnh mẽ, bình tĩnh ứng phó và vượt qua khủng hoảng với tâm kiên cố, vô quái ngại.

Bên cạnh đó, báo Giác Ngộ tuần này còn có các nội dung chính sau:

- Mục Phật học, có bài "Mùa đại dịch - an trụ Chánh pháp tiếp nhận lực gia bị của Như Lai". Đây là bài giảng mới nhất của Hòa thượng Thích Trí Quảng tại hạ trường chùa Huê Nghiêm vào đầu mùa an cư - Phật lịch 2565; "Vai trò của từ thiện trong Phật giáo" của cư sĩ Phan Minh Đức.

- Chuyên mục Từ những trang kinh có bài: "Như mặt đất dung nạp tất cả" tác giả Quảng Tánh.

Bìa báo Giác Ngộ số 1107 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Bìa báo Giác Ngộ số 1107 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

- Mục Tư vấn chia sẻ với bạn đọc về vấn đề: "Cách nào để buông?".

- Mục Văn hóa có bài "Nhân chuyện Bồ-tát “mang khẩu trang”: Phật giáo là tôn giáo hay không phải là tôn giáo?" của Nguyên Thánh; "Nghe Pháp" của tác giả Cao Huy Hóa; "Sài Gòn từ bi" của Pháp Viên.

- Mục Bạn trẻ: mời bạn đọc cùng theo dõi bài "Khi cả cộng đồng cùng góp sức" của tác giả Lan Anh.

- Ngoài ra, các trang mục thường kỳ khác với các nội dung đáng đọc như: "Chương trình đào tạo chứng chỉ dịch thuật tại Trường Đại học Phật giáo Pháp Giới" (Phổ Minh dịch); "Ai cũng có thể là anh hùng trong đại dịch" (Phổ Tịnh tổng hợp); "Đường về nhà…" (Thu Đình); "Về đi con!" (Truyện ngắn Đặng Trung Thành)...

Bạn đọc có thể đăng ký online các ấn phẩm của báo Giác Ngộ tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày