Mời bạn đọc đặt báo Giác Ngộ năm 2021

Kính gửi chư Tăng Ni, cùng quý bạn đọc,

Với 45 năm đồng hành kể từ ngày ra số đầu tiên (1-1-1976), trên các chặng đường phát triển, Báo Giác Ngộ luôn có chư Tăng Ni, bạn đọc thân thiết gắn bó đồng hành. Nhờ đó, từ bán nguyệt san nay Báo Giác Ngộ đã trở thành Tuần báo, thêm Nguyệt san, cùng với Giác Ngộ online, kênh truyền hình trực tuyến - Giác Ngộ TV và các hoạt động ngoại vi khác, cập nhật tin tức đa dạng về Phật giáo trong cũng như ngoài nước, truyền tải thông điệp từ bi, trí tuệ của Đức Phật đến với số đông.

IMG_5480.jpg
Trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM)

Để tiện cho chư Tăng Ni, quý bạn đọc kết nối với tòa soạn đặt báo dài hạn đối với các ấn phẩm báo tuần và nguyệt san, phòng Trị sự đã đưa vào thực hiện việc đăng ký qua mạng bằng các hình thức: quét mã vạch QR trên các phương tiện điện tử thông minh và đăng ký trực tuyến trên Giác Ngộ online, Fanpage chính thức của Báo Giác Ngộ, bên cạnh việc đăng ký theo phiếu in giấy truyền thống.

Hy vọng việc này sẽ thêm tiện lợi và dễ dàng hơn cho chư Tăng Ni, quý bạn đọc trong thời đại công nghệ 4.0.

Kính chúc chư Tăng Ni, quý bạn đọc nhiều an vui và mong tiếp tục đón nhận sự đồng hành trong chặng đường tiếp theo ở năm thứ 46 của Báo Giác Ngộ.

Trân trọng!

Ban Biên tập

Quý vị có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau để đăng ký:

1. Quét mã vạch QR (QR code)

727461b01ed7e089b9c6.jpg

2. Hoặc click vào đây để đăng ký và thanh toán trực tuyến

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bến Tre: Hòa thượng Thích Tâm Huệ viên tịch

Bến Tre: Hòa thượng Thích Tâm Huệ viên tịch

GNO - Do niên cao lạp trưởng, Hòa thượng đã thu thần thị tịch vào lúc 19 giờ 10 phút, ngày 28-2-2021 (nhằm ngày 17-1-Tân Sửu) tại chùa Đông Thiền, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Thông tin hàng ngày