Mời bạn đọc đặt báo Giác Ngộ năm 2021

Kính gửi chư Tăng Ni, cùng quý bạn đọc,

Với 45 năm đồng hành kể từ ngày ra số đầu tiên (1-1-1976), trên các chặng đường phát triển, Báo Giác Ngộ luôn có chư Tăng Ni, bạn đọc thân thiết gắn bó đồng hành. Nhờ đó, từ bán nguyệt san nay Báo Giác Ngộ đã trở thành Tuần báo, thêm Nguyệt san, cùng với Giác Ngộ online, kênh truyền hình trực tuyến - Giác Ngộ TV và các hoạt động ngoại vi khác, cập nhật tin tức đa dạng về Phật giáo trong cũng như ngoài nước, truyền tải thông điệp từ bi, trí tuệ của Đức Phật đến với số đông.

IMG_5480.jpg


Trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM)

Để tiện cho chư Tăng Ni, quý bạn đọc kết nối với tòa soạn đặt báo dài hạn đối với các ấn phẩm báo tuần và nguyệt san, phòng Trị sự đã đưa vào thực hiện việc đăng ký qua mạng bằng các hình thức: quét mã vạch QR trên các phương tiện điện tử thông minh và đăng ký trực tuyến trên Giác Ngộ online, Fanpage chính thức của Báo Giác Ngộ, bên cạnh việc đăng ký theo phiếu in giấy truyền thống.

Hy vọng việc này sẽ thêm tiện lợi và dễ dàng hơn cho chư Tăng Ni, quý bạn đọc trong thời đại công nghệ 4.0.

Kính chúc chư Tăng Ni, quý bạn đọc nhiều an vui và mong tiếp tục đón nhận sự đồng hành trong chặng đường tiếp theo ở năm thứ 46 của Báo Giác Ngộ.

Trân trọng!

Ban Biên tập

Quý vị có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau để đăng ký:

1. Quét mã vạch QR (QR code)

727461b01ed7e089b9c6.jpg

2. Hoặc click vào đây để đăng ký và thanh toán trực tuyến

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày