Giác Ngộ TV đáp ứng thông tin cho bạn đọc

GN - Theo đó, phim tài liệu Dấu ấn 35 năm Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, các bản tin truyền hình Lễ động thổ xây dựng chánh điện Học viện Phật giáo VN - TP.HCM, 336 TNS được nhận bằng cử nhân Phật học - do  Giác Ngộ TV sản xuất được bạn đọc quan tâm theo dõi trong tuần qua; đồng thời bày tỏ niềm hoan hỷ, nguyện cầu cho các công trình tại Học viện sớm được hoàn thành.

thiensu.jpg
Thiền sư Thích Nhất Hạnh về đến sân bay Đà Nẵng ngày 26-10-2018 - Ảnh và tin độc quyền của Giác Ngộ thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập của ban đọc trong và ngoài nước

Bạn đọc White Diamond sau khi xem các phóng sự trên đã bày tỏ: “Thật là hoan hỷ khi xem video này, con xin tri ân đến các bậc Trưởng lão, chư tôn đức Hòa thượng, đã có công sáng lập và xây dựng nên Học viện Phật giáo Việt Nam. Thật hoan hỷ khi thấy Học viện rộng lớn, nhiều cây xanh và thanh tịnh. Con rất ngưỡng mộ công đức của quý thầy”.

Tuấn Châu và nhiều bạn đọc đã cùng hoan hỷ bày tỏ mong ước nguyện cầu cho công trình sớm được hoàn thành viên mãn.

Phóng sự Khánh tuế Thiền sư Thích Nhất Hạnh 93 tuổi, Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Việt Nam được bạn đọc đặc biệt quan tâm, bày tỏ niềm vui mừng khi Thiền sư về Việt Nam. “Chúng con cầu nguyện cho Sư ông được nhiều sức khỏe, để chuyến về quê nhà được an lành tốt đẹp”, bạn đọc Huê Vũ bày tỏ.

Như một sự tiếp nối mừng khánh tuế Thiền sư “là thực tập trọn vẹn với những lời Thầy dạy, chánh niệm ngay đây và bây giờ, sống trọn vẹn trong từng hơi thở, để gởi đến Thầy năng lượng bình an, vững chãi và thảnh thơi, để cùng Thầy tiếp xúc với những tươi mát, tỉnh thức và giác ngộ trên con đường sanh tử”, Tâm An Tuệ chia sẻ.

Song song đó, bản tin riêng cùng chùm ảnh Thiền sư về đến Đà Nẵng thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập và đây là nguồn tin độc quyền của Giác Ngộ.

 “Bồ-tát” của người già neo đơn” là phóng sự trang Xã hội mang cảm xúc lắng đọng, khơi gợi lòng từ: “Thật tuyệt vời quá ạ. Con chúc bà sống thọ, sức khỏe để tiếp tục làm những việc lợi lạc cho đời”, bạn đọc Hang Nina bày tỏ. Bạn  Lệ Trần chia sẻ “Nguyện cầu cho chị được nhiều sức khỏe và lợi lạc để thường hành Bồ-tát đạo”.

Ngoài ra, “Khi có đức tin vững mạnh, trong sáng, nguyện cầu ở Quan Thế Âm Bồ-tát sẽ cảm nhận Ngài đang ở ngay bên ta, tâm trí ta...”, là cảm nhận của bạn đọc Nguyễn Nhung khi đọc bài viết “Bồ-tát giữa dòng đời”.

Tổ CTBĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày