Giao diện mới của Giác Ngộ online có gì ưu việt?

Ra mắt phiên bản mới của Giác Ngộ online tại lễ kỷ niệm 45 năm báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Bảo Toàn
Ra mắt phiên bản mới của Giác Ngộ online tại lễ kỷ niệm 45 năm báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Bảo Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Như Giác Ngộ đưa tin, nhân lễ kỷ niệm 45 năm ngày báo ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2021), phiên bản mới của Giác Ngộ online đã ra mắt.

Phiên bản mới cải tiến hơn so với phiên bản cũ, thân thiện với bạn đọc. Theo đó, những tính năng vượt trội từ giao diện mới của Giác Ngộ online, bao gồm:

+ Giao diện sử dụng thiết kế phẳng (flat design) là xu hướng thịnh hành, được rất nhiều người quan tâm và yêu thích hiện nay.

+ Thiết kế mới theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ và tiếp nối được giá trị cốt lõi của trang.

+ Sử dụng tông đỏ chủ đạo, màu sắc rõ ràng sống động, cùng những đường bo góc mềm, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với người dùng.

+ Tập trung và dành nhiều diện tích hơn cho các hình thức thể hiện đa phương tiện (ảnh, infographic, video,…).

+ Tối giản, nhấn mạnh khả năng tiện dụng, phong cách văn bản đậm và dễ đọc.

+ Đáp ứng tiêu chuẩn của các mạng xã hội và công cụ tìm kiếm thông dụng, giúp tăng cơ hội đưa bài viết tới nhiều người đọc hơn.

Giao diện mới của Giác Ngộ online

Giao diện mới của Giác Ngộ online

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển sang giao diện mới, có nhiều bạn đọc chưa quen mắt, hoặc có thể sẽ có những bất cập trong sử dụng, mong bạn đọc hoan hỷ. Đồng thời, có góp ý thêm để phiên bản mới được hoàn thiện hơn, tất cả vì mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của độc giả. Mọi đóng góp, cộng tác bài vở, bạn đọc gửi về: toasoan@giacngo.vn hoặc onlinegiacngo@gmail.com.

Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng Giác Ngộ. Kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc của báo năm mới an lành, mọi nguyện đều thành tựu.

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày