Giúp bà Vân xạ trị bệnh ung thư

Giúp bà Vân xạ trị bệnh ung thư

GN - Bà Võ Thị Thu Vân, sinh năm 1947 (ảnh), được bác sĩ chuyên khoa cho biết mắc bệnh ung thư ác tính đại tràng cần phải xạ trị.

Bà Vân thường trú tại số 16, đường Rạch Cát, phường 15, quận 8, TP.Hồ Chí Minh, gia đình khó khăn, bà có người con trai làm nghề chạy xe ôm để lo kinh tế cho gia đình. Căn bệnh của bà dù đã được phẫu thuật để cắt bỏ khối u thành công nhưng cần phải xạ trị. Bác sĩ cho biết, liệu trình gồm 12 lần xạ trị (2 tuần/lần).

Dù có bảo hiểm y tế, nhưng bà Vân xạ trị được 3 lần đã tốn hết 45 triệu đồng, số tiền này bà phải vay mượn từ anh em, bà con. Hiện nay, bà Vân phải ngưng xạ trị vì kinh tế gia đình đã kiệt quệ, không có khả năng tiếp tục điều trị. Bà Vân mong được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bạn đọc giúp đỡ để bà có cơ hội được chữa lành căn bệnh.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.

Thông tin hàng ngày