Hà Giang: Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan

Đại đức Thích Nguyên Toàn chúc mừng Xuân Quý Mão đến lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Hà Giang
Đại đức Thích Nguyên Toàn chúc mừng Xuân Quý Mão đến lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Hà Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-1, Đại đức Thích Nguyên Toàn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Giang cùng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Giang đến thăm, chúc Tết các cơ quan tỉnh Hà Giang nhân Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Thèn Văn Quân, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Vàng Seo Cón, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Hoàng Gia Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; ông Dương Thanh Bình – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các cơ quan tỉnh Hà Giang thân mật tiếp đoàn.

Hà Giang: Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ảnh 1

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Xuân Quý Mão - 2023

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Đại đức Thích Nguyên Toàn thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đến các lãnh đạo Tỉnh ủy, các cơ quan tỉnh hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và gặt hái được nhiều thành tích trong năm mới 2023. Đại đức cũng cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các cơ quan tỉnh Hà Giang đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua.

Phật giáo tỉnh Hà Giang hiện có gần 7.000 tín đồ, 23 cơ sở. Trong năm qua, GHPGVN tỉnh Hà Giang luôn đồng hành cùng các cấp, các ngành, nhân dân và đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Tại buổi tiếp thân mật, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các cơ quan tỉnh Hà Giang chúc mừng năm mới tới Đại đức Thích Nguyên Toàn cùng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Giang, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà trong các hoạt động Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày