Hà Nội: Bộ Công an và Công an TP.Hà Nội chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức T.Ư GHPGVN

Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Phật đản
Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Phật đản
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-4-Quý Mão (30-5-2023), đoàn Bộ Công an do Thứ trưởng Lương Tam Quang dẫn đầu đã tới trụ sở T.Ư GHPGVN - chùa Quán Sứ (Hà Nội) chúc mừng Phật đản.
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu tiếp thân mật đoàn Bộ Công an ảnh 1

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu tiếp thân mật đoàn Bộ Công an

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự; chư vị Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự: Hòa thượng Thích Gia Quang, Hòa thượng Thích Thanh Điện; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh văn phòng I T.Ư, cùng chư tôn đức Hội đồng Trị sự, Văn phòng I T.Ư.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận và đánh giá cao các công tác hoạt động Phật sự của GHPGVN. Thứ trưởng mong chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử hoạt động tuân thủ pháp luật, theo đúng phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội và các hoạt động Phật sự của Giáo hội.

Trong không khí phấn khởi chào đón Đại lễ Phật đản, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát biểu cảm ơn lãnh đạo các cơ quan, ban ngành chức năng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử, tín đồ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567.

Hòa thượng Phó Chủ tịch Thường trực GHPGVN khẳng định, GHPGVN luôn đồng hành cùng dân tộc, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Phật đản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày