Hà Nội: Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2554 - DL.2010

(GNO-Hà Nội): Tối 19-5, tại Nhà Văn hoá Học sinh Sinh viên - Hà Nội, Ban Hoằng pháp Thành hội Phật giáo TP.Hà Nội đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ Thanh thiếu niên Phật tử thủ đô lần thứ I nhằm chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2554.

TT.Thích Minh Hiền - Uỷ viên HĐTS kiêm Phó ban Văn hoá T.Ư, Trưởng ban Văn hoá Thành hội Phật giáo TP.Hà Nội cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự, trụ trì các tổ đình tự viện trong TP và đông đảo Phật tử đến dự.

WRVT (15).jpg

Đây là lần đầu tiên Ban Hoằng pháp tổ chức hội diễn văn nghệ cho thanh thiếu niên với mục đích nhằm tạo dựng môi trường sinh hoạt nhân dịp hè 2010 theo tinh thần Từ bi - Trí tuệ - Bình đẳng của đạo Phật, giúp các bạn trẻ có điều kiện tiếp cận các giá trị văn hóa Phật giáo và thiết thực kính mừng mùa Đản sanh 2010.

Với 27 tiết mục văn nghệ bao gồm múa, hát của các đơn vị trong toàn TP, Hội diễn đã diễn ra hết sức sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Phật tử thủ đô. Đây cũng là dấu ấn của thanh thiếu niên Phật tử hướng tới Đại lễ chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Giác Ngộ Online xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi hội diễn:

WRVT (1).jpg
WRVT (2).jpg
WRVT (3).jpg
WRVT (4).jpg
WRVT (5).jpg
WRVT (6).jpg
WRVT (7).jpg
WRVT (8).jpg
WRVT (9).jpg
WRVT (10).jpg
WRVT (11).jpg
WRVT (12).jpg
WRVT (13).jpg
WRVT (14).jpg
WRVT (16).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày