Hải Dương: Thêm 6 ca nhiễm Covid-19

Phát phiếu đi chợ cho người dân Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế
Phát phiếu đi chợ cho người dân Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 20-2, Bộ Y tế ghi nhận 6 ca dương tính nCoV, đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm ở tỉnh này lên 596.

Các ca nhiễm mới được ghi nhận từ số 2363 đến 2368, đều là F1, đã được cách ly tập trung trước đó.

Cũng trong ngày 20-2, chính quyền TP.Hải Dương bắt đầu áp dụng hình thức đi chợ bằng phiếu để hạn chế người ra đường không cần thiết.

Phiếu được đóng dấu treo, 3 ngày cấp một lần theo ngày chẵn, lẻ. Phiếu không có giá trị để qua các chốt kiểm soát cấp tỉnh, thành phố. Những người có phiếu nhưng không thực hiện tốt 5K thì không được vào chợ.

Quy định được áp dụng từ 20-2 cho đến khi có thông báo mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình Bữa sáng nghĩa tình được chùa Thiên Chơn triển khai từ tháng 11-2025 đến nay

Chương trình “Bữa sáng nghĩa tình” tại chùa Thiên Chơn (TP.HCM)

GNO - Ngày 4-7, tại chùa Thiên Chơn (phường Thuận An, TP.HCM) tổ chức chương trình Bữa sáng nghĩa tình trao 1.000 phần ăn đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cơ nhỡ và các cô chú bán vé số trên địa bàn, góp phần lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng.

Thông tin hàng ngày