Hải Dương: Thêm 6 ca nhiễm Covid-19

Phát phiếu đi chợ cho người dân Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế
Phát phiếu đi chợ cho người dân Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 20-2, Bộ Y tế ghi nhận 6 ca dương tính nCoV, đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm ở tỉnh này lên 596.

Các ca nhiễm mới được ghi nhận từ số 2363 đến 2368, đều là F1, đã được cách ly tập trung trước đó.

Cũng trong ngày 20-2, chính quyền TP.Hải Dương bắt đầu áp dụng hình thức đi chợ bằng phiếu để hạn chế người ra đường không cần thiết.

Phiếu được đóng dấu treo, 3 ngày cấp một lần theo ngày chẵn, lẻ. Phiếu không có giá trị để qua các chốt kiểm soát cấp tỉnh, thành phố. Những người có phiếu nhưng không thực hiện tốt 5K thì không được vào chợ.

Quy định được áp dụng từ 20-2 cho đến khi có thông báo mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

Vĩnh Long: Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

GNO - Chiều 12-3, Phân ban Ni giới T.Ư do Ni trưởng Thích nữ Như Như, Phó trưởng Thường trực Phân ban làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức Ni trong Thường trực Phân ban đến chùa Thiên Phước (tỉnh Vĩnh Long) viếng tang Ni trưởng Thích Nữ Hải Nghĩa, cố vấn Phân ban Ni giới T.Ư, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1341 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói xuân trên bến đạo

GNO - Mỗi độ Tết về, khi sắc đào phai còn vương nơi hiên nhà, người Việt lại tìm đến chùa như tìm một dòng suối trong để rửa nhẹ bụi trần. Đi lễ đầu năm không phải là nghi thức cầu kỳ, mà là một cuộc trở về với phần lặng nhất trong tâm mình.

Thông tin hàng ngày