"Hãy là chính mình"

GNO - Đó là chủ đề khóa sinh họat dành cho thanh thiếu niên do chùa Bát Nhã (176 Triệu Nữ Vương, TP.Đà Nẵng) tổ chức miễn phí vào ngày 31-8 tới tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Được biết, khóa sinh hoạt sẽ thu nhận 3.000 bạn trẻ tuổi từ 15 tới 25, để tham gia, các bạn cần đăng ký trước, thời gian đăng ký từ nay tới 25-8.

chua batnha.jpg
Một hoạt động tại chùa Bát Nhã (Đà Nẵng) thu hút hơn 3.000 Phật tử tham dự

Khi đăng ký, các bạn cần nộp 1 bản CMND photo (nếu chưa có CMND thì nộp giấy khai sinh photo) trực tiếp tại chùa Bát Nhã tại địa chỉ trên. Với các bạn ở xa thì có thể liên lạc qua ĐT: 0905352491 hoặc 0914060267 để được hướng dẫn đăng ký.

ĐĐ.Thích Chúc Tín, trụ trì chùa Bát Nhã cho biết, khóa sinh hoạt nhằm thôi thúc thế hệ thanh thiếu niên luôn tự tin vào bản thân, biết vận dụng ý chí và nghị lực để vượt qua những khó khăn, sống tỉnh thức và luôn làm chủ trước mọi cám dỗ, biết rộng mở vòng tay yêu thương và sẻ chia với muôn người muôn loài, biết trân quý môi trường sống như chính cơ thể của mình, tích cực phát huy kịp thời những năng lực mang đến hạnh phúc lâu dài cho cuộc sống...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày