HLV Lê Huỳnh Đức làm từ thiện nhân mùa Phật đản

GNO - Tiếp tục các hoạt động từ thiện nhân mùa Phật đản PL.2561 - DL.2017, sáng qua, 7-5, chùa Phổ Hiền - 02 Trần Huy Liệu, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - tiếp tục trao tặng 500 suất quà với tổng trị giá 70 triệu đồng cho bà con nghèo trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

ph7517 (18).jpg
HLV Lê Huỳnh Đức tặng quà tới một cụ già

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, NS.Thích nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế tài chính BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Phổ Hiền đã có lời cảm ơn các nhà hảo tâm, trong đó gia đình HLV Lê Huỳnh Đức - HLV trưởng CLB bóng đá SHB Đà Nẵng - đã ủng hộ giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lê Huỳnh Đức cảm ơn NS.Thích nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng chùa Phổ Hiền đã tạo điều kiện để gia đình được đóng góp một phần công đức nhằm chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn, cầu chúc bà con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày