Hỗ trợ 27 phần quà, 1.000 ổ bánh mì chay miễn phí đến người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Những hình ảnh tình nguyện vì cộng đồng trong suốt thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ đã làm cho người dân thật sự cảm thấy gần gũi và ấm lòng.
Hỗ trợ 27 phần quà, 1.000 ổ bánh mì chay miễn phí đến người nghèo ảnh 1

Thành viên Đội tình nguyện xã Phú Thuận B trao bánh mì chay

Mới đây, đội tình nguyện xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) đã tặng 1.000 ổ bánh mì chay cho lao động khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, việc phát bánh mì chay miễn phí là hoạt động thường xuyên 2 tuần/lần, mỗi lần sẽ tặng từ 500 – 1.500 ổ bánh mì chay cho lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chi phí thực hiện do đội tình nguyện xã Phú Thuận B vận động hỗ trợ. Đội shipper áo xanh xã Đoàn Phú Thuận B đã tình nguyện trao tận nhà cho người dân.

Chí Trung

* Ngày 6-8, nhằm hỗ trợ những người nghèo, người già neo đơn, người bị bệnh phong bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Nhóm Thiện Tâm Charity Cam Lâm (Khánh Hòa) đã hoàn thành trao quà đến đã trao quà đến người khuyết tật, các cụ già neo đơn, hộ nghèo trên địa bàn huyện Cam Lâm người.

Hỗ trợ 27 phần quà, 1.000 ổ bánh mì chay miễn phí đến người nghèo ảnh 2

Trao hỗ trợ đến gia đình khó khăn

Theo đó, đại diện nhóm đã trao 27 phần quà gồm: gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm đến các hộ nghèo. Tổng giá trị quà tặng 8,5 triệu đồng. Trước đó, nhóm cũng đã hỗ trợ mai táng cho 2 người là đồng bào dân tộc thiểu số sống ở xã Cam Tân và xã Suối Tân với tổng số tiền gần 25 triệu đồng.

Được biết, nhóm Thiện Tâm Charity Cam Lâm đã trao quà hỗ trợ định kỳ hàng tháng cho 7 gia đình trong 5 năm qua, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng;

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày