Ban Từ thiện - xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau trao tặng 1,7 tấn gạo đến các gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-8, Ban Từ thiện - xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 170 phần quà đến hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh Covid -19 tại UBND phường 6 và phường 8, TP.Cà Mau.

Hoạt động từ thiện này do Phật tử Nhuận Hoa, Phó Trưởng ban Từ thiện - xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau vận động các nhà tài trợ trong và ngoài nước hỗ trợ.

Ban Từ thiện - xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau trao tặng 1,7 tấn gạo đến các gia đình khó khăn ảnh 1

Người dân đến nhận quà tại UBND phường 8, TP.Cà Mau

Có 170 phần quà được trao tặng đến những gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh. Trong đó, 100 phần được trao tại UBND phường 6 và 70 phần trao tại UBND phường 8, TP.Cà Mau. Theo đó, mỗi hộ nhận 10 kg gạo, 1 kg khô.

Được biết, tính đến thời điểm này, Ban Từ thiện - xã hội Phật giáo tỉnh đã trao tặng 1.150 phần quà tại 8 phường, 5 xã trên địa bàn TP.Cà Mau.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày