Hỗ trợ 50 ca ghép thủy tinh thể

GNO - Ngày 31-3, được sự phát tâm của gia đình bà Lê thị Én. TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM tổ chức đưa 50 bệnh nhân từ tỉnh Trà Vinh, Bến Tre đến Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM phẫu thuật ghép thủy tinh thể đem lại ánh sáng.

TT.jpg
Bệnh nhân được hỗ trợ chi phí phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được NS.Thích nữ Chấn Nhân, tịnh xá Quan Âm, Q.5 đến thăm và tặng quà, hỗ trợ tiền xe.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ nghi tạo nên văn hóa con người, làm cho cuộc sống thú vị hơn. Nhờ lễ nghi mà các buổi lễ được tăng thêm phần trang nghiêm và linh thiêng

Tinh gọn và đại chúng hóa lễ nghi

NSGN - Lễ nghi hay nghi lễ là phần quan trọng trong đời sống con người và nhất là đời sống tôn giáo. Lễ nghi tạo nên văn hóa con người, làm cho cuộc sống thú vị hơn. Nhờ lễ nghi mà các buổi lễ được tăng thêm phần trang nghiêm và linh thiêng.

Thông tin hàng ngày