Hỗ trợ hoạt động về nguồn ở xã nghèo

GNO - Hưởng ứng chương trình về nguồn của Huyện ủy Tân Trụ (Long An), các chùa trong huyện và các thành viên Ban TTXH Báo Giác Ngộ, các nhà hảo tâm đã tổ chức nhiều đợt công tác từ thiện tại xã Nhựt Ninh.

IMGP0181.JPG

Các học sinh trong niềm được nhận xe đạp - Ảnh: Minh Hiền

Kinh phí hỗ trợ cho chuyến về nguồn khoảng 216 triệu đồng để xây 2 cầu giao thông nông thôn (cầu Rạch Ông và cầu Xóm Đập), làm đường giao thông nông thôn, xây nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo, tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh nghèo….

Buổi lễ tổng kết hoạt động về nguồn huyện Tân Trụ diễn ra vào ngày 19-10 tại Trường Tiểu học Nhựt Ninh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

GNO - Chia sẻ với Podcast, Đại đức Thích Nguyên Bình, phó trụ trì chùa Diệu Pháp cho biết rất ấn tượng với các hội thảo, chuyên đề của Báo Giác Ngộ và mong rằng trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình ngoại vi ý nghĩa như thế để chư Tăng Ni, Phật tử có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Thông tin hàng ngày