Hỗ trợ người nghèo tại Đồng Tháp, Khánh Hòa

GNO - Chiều ngày 17-4, chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã tổ chức tặng quà đến những gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

image3.jpeg
ĐĐ.Thích Chơn Trí trao quà đến những hộ nghèo

ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, Phó trụ trì chùa Phước Hưng đã hỗ trợ 150 phần quà, mỗi phần gồm gạo và mì. Tổng trị giá 27 triệu đồng do các mạnh thường quân đóng góp.

Tiểu Nghiêm    

* Khánh Hòa: Công ty Cổ phần HMP Tự Nhiên (TP.Nha Trang) vừa tổ chức tặng 5.000 chai dung dịch rửa tay (do công ty sản xuất, trị giá 26 triệu đồng) đến một số trường học, cơ sở từ thiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hỗ trợ gạo, mì tôm cho nhân viên khó khăn.jpg
Hỗ trợ các gia đình khó khăn trong giai đoạn phòng chống Covid-19

Ông Phạm Văn Luận, đại diện Công ty cho biết, nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ cho gần 100 nhân viên khó khăn của công ty, mỗi người nhận 10 kg gạo và 1 thùng mì ăn liền, tổng trị giá hỗ trợ cho nhân viên hơn 22 triệu đồng.
  

 Hồng Minh

* Vừa qua, đại diện chùa Lâm Tỳ Ni (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) đã đến UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa trao 11 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ có người có hoàn cảnh khó khăn.

Trao gạo cho người khuyết tật - 18.4.jpg
Tặng gạo đến người khuyết tật khó khăn

Cùng mục đích trên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh Nam Trung bộ (TP.Nha Trang) phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Diên Khánh tổ chức trao 1 tấn gạo đến người khuyết tật khó khăn, mỗi người được nhận 10 kg gạo.                 
  

 Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày