Hòa thượng Thích Huệ Trí chuyển hơn 200 triệu đồng ủng hộ chương trình mổ mắt cho người mù nghèo

Hòa thượng Thích Huệ Trí chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở báo Giác Ngộ
Hòa thượng Thích Huệ Trí chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00

Theo đó, tại Văn phòng Ban Từ thiện Xã hội Báo Giác Ngộ, thông qua Hòa thượng Thích Huệ Trí, các Phật tử Trình Như Bích - Pháp danh Tâm Ngọc, cùng các con cháu ở Mỹ phát tâm ủng hộ 3.710 USD (85,330 triệu đồng); Các Phật tử Tôn Nữ Hồng Châu - Pháp danh Nguyên Bích; Lại Ngạn Hào (Ardrew Lai), cùng các con ở Mỹ ủng hộ 2.100 USD (48,3 triệu đồng); Các Phật tử Đặng Ngọc Tuấn - Pháp danh Tâm Nghĩa, Trình Như Quyên - Pháp danh Tâm Mẫn, cùng các cháu ở Mỹ ủng hộ 3.000 USD (70 triệu đồng).

Hòa thượng Thích Huệ Trí chuyển hơn 200 triệu đồng ủng hộ chương trình mổ mắt cho người mù nghèo ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Trí trao 203 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân nghèo mổ mắt

Tổng số tiền các Phật tử phát tâm thông qua Hòa thượng Thích Huệ Trí ủng hộ đến chương trình mổ mắt cho người bị mù lòa, đục thủy tinh thể có hoàn cảnh khó khăn do Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ chủ trương thực hiện đợt này 203 triệu đồng.

Thay mặt Ban Biên tập, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập tiếp Hòa thượng Thích Huệ Trí; Thượng tọa Thích Duy Trấn, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã tiếp nhận số tiền ủng hộ và có lời cảm ơn đến Hòa thượng Thích Huệ Trí cùng các Phật tử ở hải ngoại đã phát tâm ủng hộ chương trình mổ mắt cho người mù nghèo của Ban Từ thiện -Xã hội báo Giác Ngộ.

Được biết, chương trình mổ mắt cho người mù nghèo của Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ được thực hiện thường xuyên, với sự hỗ trợ của y bác sĩ chuyên khoa Mắt, mỗi ca mổ đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể có kinh phí 700.000 đồng.

Với số tiền ủng hộ 203 triệu đồng sẽ giúp mổ mắt cho khoảng 290 trường hợp bà con nghèo bị đục thủy tinh thể.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức, Phật tử niệm Phật cầu gia hộ

Lào Cai: Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2021

GNO - Sáng 23-1, tại chùa Tân Bảo, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2021 và triển khai phương hướng hoạt động Phật sự năm 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức nội bộ.

Thông tin hàng ngày