Hòa thượng Thích Như Niệm tài trợ xây tuyến đường bê-tông nông thôn tại Quảng Nam

Cắt băng khánh thành tuyến đường bê-tông nông thôn do Hòa thượng Thích Như Niệm tài trợ xây dựng
Cắt băng khánh thành tuyến đường bê-tông nông thôn do Hòa thượng Thích Như Niệm tài trợ xây dựng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-12, chùa Bình Nam (xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) kết hợp đại diện chính quyền địa phương nghiệm thu và cắt băng khánh thành, bàn giao đoạn đường bê-tông nông thôn tại tổ 2, thôn Tiên Đỏa, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình.

Tham dự có Đại đức Thích Thông Hạnh, trụ trì chùa Bình Nam; ông Mai Lê Anh Khánh, Phó ban Dân tộc và Tôn giáo UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam; bà Phan Thị Nhi, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thăng Bình; ông Châu Quang Anh, Chủ tịch UBND xã Bình Sa.

Hòa thượng Thích Như Niệm tài trợ xây tuyến đường bê-tông nông thôn tại Quảng Nam ảnh 1

tuyến đường bê-tông có chiều dài 1,3 km, rộng 3,5m được đưa vào sử dụng

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Thông Hạnh, trụ trì chùa Bình Nam chuyển lời cảm ơn của Hòa thượng Thích Như Niệm, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, viện chủ chùa Pháp Hoa, quận Phú Nhuận, TP.HCM đến các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Hòa thượng cũng như Phật tử, mạnh thường quân có cơ hội được chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân địa phương.

Tại buổi lễ, chư tôn đức và đại diện chính quyền đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tuyến đường bê-tông trong niềm hoan hỷ của bà con nhân dân địa phương.

Được biết, tuyến đường bê-tông có chiều dài 1,3 km, rộng 3,5m, mặt đường dày 13cm, là tuyến lộ huyết mạch nối liền các thôn xóm trong khu vực. Tổng trị giá đầu tư xây dựng là 230 triệu đồng, do Hòa thượng Thích Như Niệm và Đại đức Thích Thông Hạnh tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày