Hóa trang thành "Đức Di Lặc" chia sẻ với bệnh nhân

GNO - Sáng nay, 30 tháng Chạp năm Bính Thân (27-1), hoạt động chia sẻ “Niềm yêu thương” - một trong những chương trình “Đón Xuân Di Lặc”, do BTS GHPGVN huyện Triệu Sơn tổ chức - đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Triệu Sơn ở thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn.

Theo đó, ĐĐ.Thích Tánh Khả - Trưởng BTS GHPGVN huyện Triệu Sơn, cùng Tăng Ni và Phật tử chùa Ông Sư, chùa Lễ Động, chùa Thiên Thanh đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà chúc Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

ts_chuc_tet_benh_nhan_2017_64.jpg
Ảnh: M.Tông

Đặc biệt, hình ảnh “Hóa thân Phật Di Lặc” đến bệnh viện như thế này tạo cho bệnh nhân thêm niềm vui, cũng như tin tưởng vào việc trị liệu của mình (ảnh).

Được biết, đây là chương trình thường niên của BTS GHPGVN huyện Triệu Sơn - nguyện học theo hạnh đức Hỷ Xả của Đức Phật Di Lặc - mang niềm vui ban tặng cho cuộc đời bớt khổ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày