Hội Bảo trợ NTT & TMC chúc mừng Phật đản

GNO - Ngày 24-5, ông Lương Phan Cừ, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật (NTT) và trẻ mồ côi (TMC) Việt Nam cùng các vị lãnh đạo Hội đã tới chùa Quán Sứ - Trụ sở GHPGVN tặng hoa chúc mừng Phật đản PL.2562.

Đón tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Đạt, UVTT HĐTS, Chủ tịch Hội đồng khoa học Học viện Phật giáo Việt Nam; TT.Thích Thanh Tuấn, ĐĐ.Thích Nguyên Chính - đồng UV HĐTS, Phó văn phòng I T.Ư.

11c474239aad74f32dbc-600x398_jpg.jpg
Phái đoàn thăm và chúc mừng Phật đản tại Trụ sở TƯGH

Tại buổi tiếp, ông Lương Phan Cừ cho biết, trong thời gian qua, Trung ương Hội đã cùng các tổ chức thành viên của Phật giáo nỗ lực vận động ủng hộ quỹ tham gia thực hiện các phong trào thi đua mà Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Theo ông Cừ, Trung ương Hội và các tổ chức thành viên đã tổ chức triển khai thực hiện nhiều hoạt động trợ giúp, hỗ trợ cho NKT, TMC và các đối tượng khó khăn; tham gia tích cực vào các hoạt động, hoàn thiện chính sách, pháp luật liên quan đến NKT, TMC.

Nhân mùa Phật đản về, ông Phan Văn Cừ kính chúc chư Tăng Ni, Phật tử đạt được nhiều niềm vui và an lạc.

HT.Thích Thanh Đạt bày tỏ sự xúc động, cảm phục trước ý chí của nhiều NKT, TMC đã vượt lên chính mình, vươn lên trong cuộc sống thực hiện được nhiều công việc to lớn, ý nghĩa và trở thành những tấm gương sáng, cao đẹp cho đời sống xã hội.

Nhân đây, Hòa thượng chúc cho các hoạt động của Hội luôn thành tựu như ý.

Phúc Thanh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày