Hội Nhà báo TP.HCM không nhận hoa chúc mừng, cùng đóng góp mua vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng vừa có văn bản chính thức về việc không nhận hoa chúc mừng nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2021).

Theo đó, những ngày này, đội ngũ những người làm báo ở Việt Nam đang hướng đến một sự kiện quan trọng - Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đây là dịp chúng ta ôn lại và phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, tôn vinh một trong những nghề cao quý nhất trong xã hội; đồng thời cũng là dịp để giới báo chí bày tỏ lòng tri ân với bạn đọc, phấn đấu không ngừng trên bước đường phục vụ bạn đọc, phục vụ nhiệm vụ chính trị và đời sống dân sinh một cách tốt nhất.

Hội Nhà báo TP.HCM trong Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN (2020) - Ảnh: C.L

Hội Nhà báo TP.HCM trong Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN (2020) - Ảnh: C.L

Năm nay, Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và cả hệ thống chính trị đang vào cuộc mạnh mẽ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chăm lo đời sống của nhân dân.

"Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hành tiết kiệm, Hội Nhà báo TP.HCM xin phép không nhận hoa chúc mừng trong dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, mong quý độc giả, các cơ quan và đơn vị thân hữu cùng chúng tôi hướng tấm lòng đến những hoàn cảnh đang gặp khó khăn và cùng đóng góp cho quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19", văn bản gởi đến quý bạn đọc, các cơ quan nêu.

Được biết, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lây lan trong cộng đồng, Hội Nhà báo TP.HCM không tổ chức trao Giải thưởng báo chí TP.HCM lần thứ 39 (2021) tại trụ sở Hội như hàng năm, thay vào đó lễ trao giải báo chí được mỗi cơ quan báo chí tự tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội ẩm thực yêu thương - Phiên chợ 10K" tại chùa Diệu Pháp

Ngày hội buffet chay kết nối vạn tấm lòng

GNO - Phát huy nét đẹp từ việc ăn chay, các tự viện tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội buffet gây quỹ từ thiện để xây nhà Đại đoàn kết và trao học bổng cho người nghèo, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, qua đó làm rạng rỡ hơn bản sắc của một thành phố mang tên Bác đầy nhân văn, nghĩa tình.
Chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương khánh tuế chư Tăng tại trường hạ chùa Hải Nam

Phân ban Ni giới Trung ương khu vực phía Bắc thăm các trường hạ tỉnh Hưng Yên và TP.Hải Phòng

GNO - Ngày 3-8, đoàn Phân ban Ni giới Trung ương khu vực phía Bắc do Ni trưởng Thích Đàm Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó trưởng Phân ban Thường trực Phân ban Ni giới Trung ương phụ trách khu vực phía Bắc làm trưởng đoàn, đã đến thăm, vấn an chư tôn đức các trường hạ tại tỉnh Hưng Yên và TP.Hải Phòng.

Thông tin hàng ngày