Hơn 400 học viên được trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo

Hòa thượng Thích Hải Ấn, Phó ban Thông tin - Truyền thông Trung ương GHPGVN trao chứng chỉ cho các học viên
Hòa thượng Thích Hải Ấn, Phó ban Thông tin - Truyền thông Trung ương GHPGVN trao chứng chỉ cho các học viên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-4, tại giảng đường chùa Từ Đàm (TP.Huế), Ban Tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo thời đại 4.0 đã bế mạc và trao chứng chỉ đến 411 học viên tham gia khóa học, khai mạc sáng 29-4.
Hơn 400 học viên được trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo ảnh 1

Hòa thượng Thích Gia Quang trao Bằng tuyên dương công đức cho Hòa thượng Thích Khế Chơn

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Trung ương GHPGVN, Trưởng ban Tổ chức trong phát biểu tại lễ bế mạc đã đánh giá cao sự cố gắng của học viên tham gia khóa học. Hòa thượng hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ nâng co kỹ năng truyền thông trong thời đại mới nhằm phục vụ tốt hơn các hoạt động của GHPGVN tại địa phương.

Hơn 400 học viên được trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo ảnh 2

Khóa bồi dưỡng tổ chức tại giảng đường chùa Từ Đàm

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã tặng Bằng tuyên dương công đức của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự đến các cá nhân, tổ chức tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo tại Thừa Thiên Huế.

Được biết, khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin truyền thông Phật giáo thời đại 4.0 có 411 học viên là Tăng Ni, Phật tử của 50 đơn vị tham gia.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày