Hơn 600 bạn trẻ đi "Ươm mầm tuệ giác"

GNO - Sáng 7-7, tại chùa Phước Thới (thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè), Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Tiền Giang kết hợp với Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè tổ chức lễ khai mạc khóa tu Tuổi trẻ Phật giáo lần II với chủ đề Ươm mầm tuệ giác, được tổ chức ba ngày, từ 6 đến 9-7 (ảnh).

t10.jpg

Về chứng minh và tham dự buổi lễ có chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Tiền Giang; Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè, chư Tăng Ni thành viên Câu lạc bộ Hoằng Pháp Trẻ; các em tình nguyện viên và hơn 600 em thanh thiếu niên khóa sinh đồng tham dự.

Tại buổi lễ, sau khi ĐĐ.Thích Nhuận Đức - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Tiền Giang phát biểu khai mạc, các khóa sinh đã nghe chư tôn đức trong Ban Tổ chức phổ biến chương trình, nội quy cũng như các nguyên tắc mà khóa sinh phải thực hiện trong suốt khóa tu.

Đại diện khóa sinh đã có lời phát biểu hứa hẹn cố gắng thực tập và nghe lời hướng dẫn của chư tôn đức để khóa tu gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày