Hơn 700 triệu đồng hỗ trợ người khó khăn

 GNO - Vừa qua, Ni sư TN.Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư thực hiện nhiều công tác từ thiện nhân đạo giúp đỡ các đối tượng khó khăn.

Theo đó, Ni sư đã đến thăm và tặng 74 xe lăn cho người khuyết tật thuộc các tỉnh, thành: Ninh Thuận, Quảng Nam , Ban Đại diện Phật giáo Hóc Môn, quận Phú Nhuận, Q.12 (TP.HCM).

DSC00107.JPG

Tặng xe lăn cho người khuyết tật khó khăn - Ảnh: H.D

Ngoài ra, Ni sư TN.Huệ Từ cũng tiếp nhận và hỗ trợ chi phí cho 428 bệnh nhân nghèo từ các tỉnh thành đến Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện mắt Quốc tế phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo. Tặng 400 hộ đồng bào huyện Đăk Lấp (Đăk Nông), 300 người mù huyện Vĩnh Châu (Sóc Trăng), 100 hộ dân nghèo P.1, Q.Phú Nhuận; ủng hộ 2 trại nuôi người già tỉnh Thừa Thiên Huế, hỗ trợ 2 giếng công nghiệp cho đồng bào vùng kinh tế mới huyện Easup, tỉnh Đăk Lăk… Tổng trị giá hơn 739 triệu đồng.

Các chương trình từ thiện trên được sự hỗ trợ của Tăng Ni, Phật tử, các đơn vị trong và ngoài nước: Ban Giám đốc Hội Cựu chiến binh nghèo TP, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP, Hội Như Lai Thiền Tự ở Mỹ, Hội Từ thiện ở Úc…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày