Họp mặt kỷ niệm 15 năm Tập san Vô Ưu

GNO - Sáng 29-6, tại hội trường Minh Đăng Quang (tịnh xá Ngọc Quang, TP.Buôn Ma Thuột), BTS GHPGVN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm Tập san Vô Ưu (1998-2013) và trao giải thưởng cuộc thi thơ tứ tuyệt do Tập san Vô Ưu tổ chức.

tribuuvouu01.JPG

Chư tôn đức chứng minh buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm Vô Ưu

Tại buổi họp mặt, TT.Thích Châu Quang, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Lắk đọc diễn văn khai mạc, nêu bật quá trình hình thành và phát triển Tập san Vô Ưu trong 15 năm qua.

Cư sĩ Thiện Thông Tạ Nam Trân, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, Trưởng ban Biên tập Tập san Vô Ưu báo cáo thành quả hoạt động của tập san. Báo cáo cho biết, số báo đầu tiên ra mắt độc giả trong dịp Vu lan PL.2542  - DL.1998 với số lượng 500 cuốn, đến nay Vô Ưu đã phát hành với số lượng 4.500 cuốn/kỳ.

HT.Thích Giác Chí công bố quyết định khen thưởng của HĐTS GHPGVN - tặng Bằng tuyên dương công đức cho các cá nhân thâm niên trong Ban Biên tập.

tribuuvouu05.JPG

Đại biểu tham dự

tribuuvouu12.JPG

Tặng cờ lưu niệm tới các tập thể, cá nhân đóng góp cho sự phát triển của Tập san Vô Ưu

TT.Thích Giác Tiến, Phó Trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Đắk Lắk công bố quyết định tán dương công đức và tặng cờ lưu niệm của BTS GHPGVN tỉnh cho các tập thể và cá nhân đã có công đóng góp cho sự phát triển Tập san Vô Ưu.

Chương trình công bố và trao giải thưởng cuộc thi thơ tứ tuyệt do Tập san Vô Ưu tổ chức diễn ra trang trọng. Đã có 480 bài thơ tứ tuyệt của các tác giả khắp trong cả nước gửi về dự thi. Hội đồng giám khảo do nhà thơ Trần Quê Hương (HT.Thích Giác Toàn) làm Chánh chủ khảo đã chấm chọn và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích.

tribuuvouu10.JPG

Tặng Bằng tuyên dương công đức cho các cá nhân thâm niên trong Ban Biên tập

HT.Thích Giác Toàn có lời đạo từ, đã tán dương BTS và Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đắk Lắk đã duy trì và phát triển tốt Tập san Vô Ưu, khẳng định Vô Ưu là một tập san đẹp về hình thức, tốt về nội dung - đã góp phần tích cực vào sự nghiệp hoằng dương đạo pháp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày