Kể chuyện đi chùa

Mái chùa nơi ta qua - Ảnh minh họa
Mái chùa nơi ta qua - Ảnh minh họa

GNO - Là chuyên mục do Diễn đàn Phật học Vườn Tâm (www.vuontam.net) phát động từ ngày 8-11 để bạn đọc có dịp sẻ chia những hình ảnh; những kí ức không thể nào quên của mình về mái chùa nơi mình đã từng bước chân qua.

Theo đó, bài viết tham gia chuyên mục có dung lượng không quá 1.000 chữ; viết bằng tiếng Việt, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 có đính kèm đầy đủ thông tin cá nhân về tác giả, tên chùa, tịnh xá, thiền viện… nơi diễn ra câu chuyện mà bạn đọc chia sẻ trong bài (khuyến khích những tin bài có hình ảnh đính kèm).

Được biết, bài được tuyển đăng trên website của diễn đàn vào Chủ nhật hàng tuần, ngoài quà tặng của Ban Tổ chức còn nhận nhuận bút. Ba tháng một lần, Diễn đàn Vườn Tâm sẽ chọn bài hay nhất trong các bài đã được đăng để trao giải thưởng danh dự trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, đối với những bài chưa được chọn hàng tuần sẽ được tuyển chọn lại sau 3 tháng một lần, tiếp tục đăng tải để trao 3 giải cao nhất, mỗi giải là 200.000 đồng.

Bạn đọc tham gia viết gửi về: kechuyendichua@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày