“Kết nối yêu thương” nhân ngày 1-6

GNO - Cuối tuần qua, hơn 50 tình nguyện viên Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM đã thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ 23 hướng về trẻ em khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
thieunhi1.jpg
Biểu diễn văn nghệ phục vụ các em nhỏ vùng sâu - ảnh Phi Long

Theo đó, các bạn đã đến chùa Long An - huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang - để tổ chức lễ hội thiếu nhi tạo không gian vui tươi, ấm áp dành cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa này.

Lễ hội gồm nhiều gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực do các tình nguyện viên đảm trách.

thieunhi2.jpg


Chương trình tặng 250 phần quà đến các em nhỏ - ảnh Phi Long

Tối đến, một chương trình văn nghệ đã diễn ra với các tiết mục múa, hát, nhảy hiện đại - nhận sự tán thưởng của các em nhỏ. Dịp này, Dự án đã trao 250 phần quà gồm tập, viết, bánh kẹo, sữa, bình đựng nước đến các em nhỏ.

Tổng kinh phí của chương trình 45 triệu đồng do các vị mạnh thường quân đóng góp.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trực tiếp giảng dạy quy củ thiền môn cho các giới tử - Ảnh: Tâm Quý/Báo Giác Ngộ

Tòng Tăng học hạ tại Việt Nam Quốc Tự: Hành trang thiết yếu của giới tử trước thềm Đại giới đàn Thanh Kiểm

GNO - Mùa an cư kiết hạ năm nay tại trường hạ Việt Nam Quốc Tự thêm một dấu ấn đặc biệt khi trở thành nơi rèn luyện, tu học của các tịnh nhân, giới tử Sa-di và Tỳ-kheo đăng ký thọ giới tại Đại giới đàn Thanh Kiểm Phật lịch 2570 (Bính Ngọ, 2026) do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Thông tin hàng ngày