Khai mạc triển lãm ảnh về dấu ấn của Mặt trận TP

GNO - Sáng nay, 21-6, tại đường Nguyễn Huệ (giao lộ Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế, Q.1, TP.HCM) triển lãm ảnh “Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM - Dấu ấn một nhiệm kỳ” do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP phối hợp cùng Sở Văn hóa & Thể thao TP tổ chức đã chính thức khai mạc.

trienlam.1.JPG


Bà Tô Thị Bích Châu phát biểu khai mạc triển lãm

Lễ khai mạc có sự tham dự của bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP; bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, cùng đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn TP tham dự. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu cho biết: “100 hình ảnh được chắt lọc đưa vào triển lãm giúp chúng ta hình dung rõ nét dấu ấn quan trọng, những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng, tiêu biểu cho những việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của MTTQVN TP và các tổ chức thành viên nhiệm kỳ qua”.

Theo bà Chủ tịch, từ đó càng thêm trân trọng những kết quả đã đạt được; đồng thời cũng nhắn nhủ MTTQVN TP và các tổ chức thành viên cùng phát huy hơn nữa truyền thống thành quả của các thế hệ đi trước, đổi mới, sáng tạo để tiếp tục mở rộng, tăng cường và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn TP.

trienlam.2.JPG


Lãnh đạo TP.HCM và đại diện chức sắc các tôn giáo tham quan triển lãm

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 21-6 đến 30-6, là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Khánh Vy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày