Khám bệnh cho hơn 1.000 bệnh nhân nghèo

GNO - Ngày 20-10, đoàn y bác sĩ thiện nguyện Đông Tây Medic kết hợp khoa Dược, Điều dưỡng Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) đã đến xã Đạ Quyn, Tà Năng, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) khám bệnh, phát thuốc cho đồng bào nghèo.

IMG_1302.JPG

Khám bệnh cho người dân tộc huyện Đức Trọng - Ảnh: CTV

Tại xã Đạ Quyn, đoàn đã khám cho 640 lượt người chủ yếu là đồng bào dân tộc. Tại xã Tà Năng, đoàn khám và cấp thuốc cho 470 bệnh nhân. Tổng trị giá chuyến đi là 55 triệu đồng do các y bác sĩ và mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày