Khám bệnh cho người nghèo

GNO – Từ ngày 4 đến ngày 5-8, Ban TTXH Thiền Viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức cho gần 100 phật tử đến thăm và cúng dường 10 trường hạ tại các tỉnh An Giang và Kiên Giang.

IMG_7677.JPG

Cúng dường trường hạ

DSC_0890.JPG

Khám bệnh phát thuốc cho người nghèo

Dịp này, thiền viện Vạn Hạnh còn tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người nghèo tại chùa Hội Phước, huyện Chợ Mới (An Giang). Tổng giá trị trên 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Thờ Phật Dược Sư

GNO - Tôi thấy trong kinh Dược Sư, Đức Phật dạy: “Nếu có người nào cúng dường cầu phước, thì trước phải tạo bảy pho tượng của Phật Dược Sư để trên tòa cao...”. Vậy gia đình tôi thờ một tượng có được không? Công đức tu tập có như thờ bảy tượng Phật Dược Sư không?

Thông tin hàng ngày