Khánh Hòa: Chính thức ra mắt trang thông tin của Phật giáo tỉnh

Ban Quản trị trang web nhận quyết định từ chư tôn đức Giáo hội tỉnh
Ban Quản trị trang web nhận quyết định từ chư tôn đức Giáo hội tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 5-6 (18-4 Âm lịch) nhân Đại lễ tưởng niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chính thức ra mắt cổng thông tin điện tử Phật giáo tỉnh với tên miền: www.phatgiaokhanhhoa.org và page Phật giáo tỉnh Khánh Hòa trên facebook.
Chính thức ra mắt website của Phật giáo tỉnh với tên miền www.phatgiaokhanhhoa.org ảnh 1

Chính thức ra mắt website của Phật giáo tỉnh với tên miền www.phatgiaokhanhhoa.org

Hòa thượng Thích Nguyên Quang, Thành viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Chứng minh Ban Thông tin - Truyền thông đã nhấn nút ra mắt trang website.

Trước đó, Đại đức Thích Nguyên Đăng, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng thay mặt Thường trực Ban Trị sự tỉnh đọc quyết định về việc thành lập Ban Quản trị website của Giáo hội tỉnh; Thượng toạ Thích Thiện Phước, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký trao quyết định đến 5 thành viên Ban Quản trị, do Thượng toạ Thích Huệ Pháp, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh làm Trưởng ban Quản trị website.

Chư tôn đức tham dự lễ trao quyết định Ban Quản trị website chính thức của Phật giáo tỉnh ảnh 2

Chư tôn đức tham dự lễ trao quyết định Ban Quản trị website chính thức của Phật giáo tỉnh

Theo đó, Ban Quản trị trang website có trách nhiệm “thu thập, tổng hợp các thông tin liên quan đến Giáo hội và thành viên GHPGVN tỉnh Khánh Hòa để phân tích, xử lý và đăng tải sử dụng trong công tác chuyên môn; Tổ chức xây dựng, quản lý vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin, hệ thống cổng thông tin điện tử của GHPGVN tỉnh Khánh Hoà…”.

Ngoài trang website với tên miền: www.phatgiaokhanhhoa.org, Ban Thông tin - Truyền thông hiện còn được giao quản lý trang page Phật giáo tỉnh Khánh Hòa (www.facebook.com/profile.php?id=100067784387309) với hơn 5,6 ngàn lượt theo dõi và tương tác, kênh youtube cũng vừa thành lập để đăng tải video Phật sự của các thành viên Giáo hội tỉnh nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày