Khánh Hòa: Lãnh đạo Thành ủy TP.Nha Trang thăm và chúc mừng Phật đản, tại chùa Long Sơn

Ông Hồ Văn Mừng, Bí thư Thành ủy TP.Nha Trang tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự tỉnh
Ông Hồ Văn Mừng, Bí thư Thành ủy TP.Nha Trang tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 11-10-Quý Mão (29-5-2023), tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, ông Hồ Văn Mừng, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy TP.Nha Trang dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567.

Tại buổi tiếp thân mật, ông Hồ Văn Mừng đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong Phật sự tỉnh nhà, đặc biệt Phật đản năm nay cũng là dịp tưởng niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân, được tổ chức long trọng tại chùa Long Sơn - TP.Nha Trang.

Dịp này, ông Bí thư Thành ủy TP.Nha Trang cũng thông tin đôi nét về phát triển kinh tế và xã hội tại thành phố.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Trừng Thi, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Thành phố đến GHPGVN tỉnh Khánh Hòa và mong rằng luôn nhận được hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành Thành phố trong những Phật sự sau này.

Hòa thượng đã cảm ơn và kính chúc lãnh đạo TP.Nha Trang sức khỏe và hạnh phúc trong mùa Phật đản Phật lịch 2567.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày