Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng 320 phần quà

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, sáng ngày 22-8, tại Bệnh viện  Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ĐĐ.Thích Thiện Quang, trụ trì chùa Nghĩa Hương, Nha Trang tổ chức trao tặng  320 phần quà cho bệnh nhân nghèo.

Theo đó, mỗi bệnh nhân nghèo thuộc khoa Ung Bướu và khoa Tim mạch lão học, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa được nhận một phần quà gồm: sữa, đường và một phong bì.

abnhanq.JPG

Thân nhân bệnh nhân vui mừng nhận được quà Vu lan

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nerikuyō được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ XV, mặc dù một số mặt nạ hiện nay còn có niên đại sớm hơn, và những nghi lễ tương tự cũng đã và đang được thực hiện tại các ngôi chùa khác

Nghi lễ Nerikuyō: Cõi Tịnh độ hữu hình tại nhân gian

GNO - Trong khoảnh khắc giữa sống và chết, Tịnh độ vượt khỏi vị thế của một viễn cảnh siêu hình để trở thành một thực tại được trình hiện qua nghi lễ, nơi con người và chư Phật gặp nhau trên cùng một nhịp cầu. Nghi lễ Nerikuyō được tổ chức hàng năm đã làm cho cõi Tịnh độ được hữu hình giữa nhân gian.

Thông tin hàng ngày