Khánh thành 2 cầu bê-tông, khảo sát công trình mới

GNO - Ngày 27-11, đại diện Hội Từ thiện Tường Nguyên (TP.HCM) đã đến Bến Tre kết hợp cùng địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 2 bê-tông nông thôn.

TTXH (3).jpg

Cắt băng khánh thành cây cầu Tường Nguyên 373 - Ảnh: M.P

Cây cầu Tường Nguyên 373 và 377 tại xã Hoà Lộc, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mõ Cày Bắc đã chính thức đưa vào sử dụng. Tổng chi phí 220 triệu đồng do bà Ngô Thị Thiêu, TP.HCM và gia đình bà Đạo Thị Thanh – PD.Diệu Tâm phát tâm tài trợ.

Ph.V

* Trà Vinh: Trước đó, 21-11, ĐĐ.Thích Minh, trụ trì chùa Long Bửu, xã Nhị Long cùng với lãnh đạo UBND xã Nhị Long đại diện cho gia đình ông Lê Hữu Tâm và nhóm cô Lê Thị Mai Trinh (TP.HCM) đã khảo sát để tiến hành xây dựng cầu giao thông nông thôn số 33 năm 2020 tại ấp Long An, xã Nhị Long, huyện Càng Long.

TTXH (1).jpg

Khảo sát xây dựng cầu nông thôn bắc qua con kênh tại ấp Long An, xã Nhị Long - Ảnh: L.Bửu

Được biết cây cầu dự kiến xây dựng với chiều dài 15 mét, chiều rộng 1,7 mét.

Đây là cây cầu thứ 13 trong năm 2020 do chùa Long Bửu xây dựng cho bà con ở vùng sâu vùng xa, tạo điều kiện cho các em học sinh đi học và người dân qua lại.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày