Khánh thành cầu bê-tông tại xã Tân Thanh chào mừng 40 năm thành lập GHPGVN

Ban Trị sự GHPGVN huyện Giồng Trôm, Ủy ban MTTQ VN huyện tổ chức lễ khánh thành cầu Diệu Thiện
Ban Trị sự GHPGVN huyện Giồng Trôm, Ủy ban MTTQ VN huyện tổ chức lễ khánh thành cầu Diệu Thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-5, Ban Trị sự GHPGVN huyện Giồng Trôm phối hợp cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện tổ chức lễ khánh thành cầu Diệu Thiện. 

Cây cầu Diệu Thiện tại số 19 ấp Tân Phước, xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, với chiều dài 12m, ngang 2,3m, kinh phí là 100 triệu đồng, do Phật tử chùa Pháp Hoa, TP.HCm tài trợ. Đây cũng là công trình trong chuỗi các công trình chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Hòa thượng Thích Như Niệm, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, viện chủ chùa Pháp Hoa (TP.HCM); Đại đức Thích Trí Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre; chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre; Ông Nguyễn Hữu Cách, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Giồng Trôm, đại diện chính quyền xã Tân Thanh… đã cắt băng khánh thành cầu bê-tông nông thôn mang tên Diệu Thiện, đưa vào sử dụng.

Khánh thành cầu bê-tông tại xã Tân Thanh chào mừng 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Hòa thượng Thích Như Niệm ủng hộ xây cầu bê-tông tại xã Tân Thanh

Hòa thượng Thích Như Niệm thay lời nhà tài trợ phát biểu ý kiến: “Thấu hiểu được những khó khăn của nhân dân huyện Giồng Trôm, góp phần hỗ trợ, chia sẻ cho xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm có thêm điều kiện giúp đỡ cho người dân đi lại thuận tiện và người dân vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Đặc biệt là việc đi lại cho các em học sinh đi lại, học tập của các em học sinh trong vùng”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày