Khóa sinh "Con Phật - hạnh Phật" đảnh lễ Đức Pháp chủ

GNO - Khoá tu hè PG Nguyên thủy tên gọi "Con Phật - hạnh Phật" lần thứ 5 tại chùa Pháp Vân (Hà Nội) đã khép lại bằng ngày tu học ngoại khóa hôm 3-7 qua.

DSC_3703.jpg
Các bạn trẻ nghe lời dạy từ Đức Pháp chủ

Ban Tổ chức khóa tu do cư sĩ Tuệ Đông, Ủy viên Ban Từ thiện xã hội T.Ư làm trưởng đoàn, cùng đi có cư sĩ Diệu Nhân, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư đã tổ chức cho các em và phụ huynh cùng các nhà hảo tâm một buổi dã ngoại tới trường hạ Viên Minh - chùa Giáng (Phú Xuyên, Hà Nội) để đảnh lễ Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Đệ tam Pháp chủ HĐCM GHPGVN và cúng dường trường hạ.Cả đoàn đã được Đức Pháp chủ ban cho một thời pháp ngắn nói về ý nghĩa của an cư kiết hạ khi Đức Phật còn tại thế.
DSC_3931.jpg

Tiếp đến, đoàn đã tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.Hà Nội tại Ba Vì để trao những phần quà tới tay những người già cô đơn và các trẻ em kém may mắn tại đây (ảnh).

Tin ảnh: Phúc Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày