Khóa tu “Tuổi trẻ - Lý tưởng - Hạnh phúc”

GNO - Theo đó, chùa Vĩnh Hưng (xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, Long An) sẽ tổ chức khóa tu mùa hè cho thanh thiếu nhi độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi, chia ra gồm hai đợt (đợt 1 từ ngày 24-6 đến 30-6, đợt 2 từ ngày 6-8 đến 12-8).

Chùa Vĩnh Hưng.JPG

Một Phật tử trẻ của chùa Vĩnh Hưng - Ảnh: Minh Hiền

Số lượng tham dự mỗi đợt là 300 em tham gia học các chủ đề về đạo Phật như: Lý thuyết, thực hành Thiền, Lịch sử Đức Phật, Tam quy Ngũ giới, Vô thường, Nhân quả và các chủ đề về xã hội như: Lòng  hiếu kính cha mẹ, Tôn sư trọng đạo, Thương người như thể thương nhân, Ý thức bảo vệ môi trường…

Và các môn kỹ năng khác như âm nhạc, võ thuật đồng thời thực tập phương pháp cứu hộ, cứu nạn cho những người bị tai nạn giao thông, ngộp nước, bị thương… Ngoài ra, các em còn tham gia hoạt động các trò chơi lớn sinh hoạt nhóm, lửa trại, tọa đàm, tụng kinh sám hối, cầu an…

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng truy cập trang website: www.chuavinhhung.com hoặc gửi mail về vinhhungpagoda@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày