Khởi công tôn tạo Thánh tượng Bồ-tát Quán Thế Âm

GNO - Nhân ngày vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm (19-2 ÂL), chư Tăng và Phật tử chùa Long Bửu (xã Nhị Long, huyện Càng Long, Trà Vinh) đã trang nghiêm tổ chức lễ khởi công tôn tạo công trình Thánh tượng Bồ-tát Quán Thế Âm.

89895637_1771928742944737_6133004112305848320_n.jpg

Tôn tượng Đức Quán Thế Âm sẽ được tôn tạo trong khuôn viên chùa Long Bửu - Ảnh: CTV

Đây là công trình tâm linh có ý nghĩa đối với Phật tử tại địa phương, được tôn tạo trong khuôn viên chùa Long Bửu, với chiều cao tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm 12 mét bằng chất liệu đá non nước, trong đó phần đế có kết cấu bê-tông cao 3 mét.

ĐĐ.Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu cho biết, dự kiến công trình tâm linh này có kinh phí hoàn thiện khoảng 2,5 tỉ đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Khải Tuấn: Báo Giác Ngộ đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề nơi tôi từ thuở nhỏ

[Podcast] Đại đức Thích Khải Tuấn: Báo Giác Ngộ đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề nơi tôi từ thuở nhỏ

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Đại đức Thích Khải Tuấn đã chia sẻ về nhân duyên được tiếp cận với báo từ rất nhỏ và chính hình ảnh Đức Phật, Bồ-tát, chư Tăng Ni trên báo đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề trong tâm.

Thông tin hàng ngày