Khởi công xây cầu bê-tông & tặng quà bệnh nhân

GNO - Ngày 21-3, chính quyền xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cùng nhà tài trợ ở TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình cầu giao thông nông thôn Trung An, ấp Cà Dâm, xã Tân Công Sính.

 
anhb.bmp

Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Trung An

Cây cầu có chiều dài 32 m, chiều ngang 2,1 m, tải trọng 2,5 tấn… được xây dựng bằng bê-tông cốt thép, kinh phí đầu tư trên 224 triệu đồng, do ông Trần Quyết Tâm và bà Trần Thị Thanh Thanh hỗ trợ toàn bộ.

Cây cầu giao thông này được xây dựng trong thời gian 70 ngày, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, sẽ tạo điều kiện thuận tiện trong việc giao lưu đi lại làm việc, giảng dạy, học hành, trao đổi hàng hóa của người dân địa phương. 

Trần Trọng Trung

* Nhóm thiện nguyện Tổng Công ty Khánh Việt (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) và một số mạnh thường quân vừa tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 160 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 
anhb.jpeg

Nhóm thiện nguyện tặng quà cho 160 bệnh nhân đang điều trị bệnh thận

Mỗi phần quà trị giá gần 600.000 đồng; tổng trị giá 96 triệu đồng. Đây là việc làm thường xuyên hàng tháng được nhóm thực hiên trong 4 năm qua nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của những người không được may mắn, gặp bất hạnh.  

  Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày